Xử lý rỉ sét gầm xe và ống xả xe ô tô

Gầm xe, ống xả và bất cứ các bộ phận được làm bằng thép hay kim loại của xe ô tô thường dễ bị rỉ sét. Vậy bảo dưỡng các bộ phận này khỏi rỉ sét một cách tốt nhất như thế nào?

Ngày đăng: 20-07-2016

4,926 lượt xem

Rỉ sét xuất hiện ở gầm xe ô tô

 

Gầm xe ô tô là vị trí vừa khó bảo dưỡng nhất lại vừa dễ bị rỉ sét nhất. Vị trí gầm xe thấp nên trong quá trình di chuyển thường phải tiếp xúc với đất đá, nước mưa, khói bụi trên đường. Rỉ sét cũng vì thế mà dễ hình thành hơn.

Rỉ sét ảnh hưởng trực tiếp tới vận hành, làm giảm tuổi thọ xe của bạn. Và việc kiểm tra rỉ sét ở gầm xe thường phải nhờ đến những garage ô tô, nhưng để xử lý rỉ sét vị trí mặt dưới của chiếc ô tô thì chúng tôi có gợi ý các bạn hãy sử dụng sản phẩm chuyên dụng để tẩy rỉ sét METAL RESCUE, kết hợp sử dụng dung dịch DRY COAT để ngăn rỉ sét quay trở lại trong thời gian từ 6 tháng tới 1 năm. Đây là các sản phẩm chính hãng thương hiệu ARMOR của Mỹ, chắc chắn không làm bạn thất vọng về hiệu quả tuyệt vời của bộ sản phẩm này.

 

Rỉ sét trên ống xả xe hơi

 

Ống xả là bộ phận bạn cũng cần chú ý bảo dưỡng thường xuyên, xử lý ngay khi có vấn đề về rỉ sét. Vì chức năng của ống xả là xử lý khí thải trước khi thải khí ra môi trường, nhờ đó mà xe hoạt động êm ái. Khi bạn đi trên đường, bạn có thấy khó chịu khi đi sau những chiếc xe máy và ô tô xả khói thải ô nhiễm với mùi khó chịu ra môi trường và kèm theo cả tiếng ồn nữa không?

Hiện tượng đó là do ống xả của xe đã trở nên vô dụng không thực hiện được chức năng xử lý khí thải nữa, nguyên nhân chính là do chúng bị rỉ sét nặng và đã xuống cấp trầm trọng. Thực tế trong quá trình hoạt động, ống xả phải chịu nhiệt độ rất cao, có thể lên tới gần 430oC, vì vậy mà xuất hiện ăn mòn và rạn nứt là chuyện không thể tránh khỏi, cho dù chúng được làm bằng Crom hay thép không gỉ đi chăng nữa thì việc xuất hiện rỉ sét chỉ là vấn đề thời gian.

 

Video thực tế tẩy rỉ sét trên một bộ phận của xe ô tô

 

Nếu chiếc xe yêu thích đã gắn bó với bạn suốt bao chặng đường đang xuất hiện những đốm rỉ sét hay bạn mua một chiếc xe hơi đã qua sử dụng, và chúng có một vài vấn đề về rỉ sét thì đừng quá lo lắng nhé! Vì chúng tôi – NHỮNG CHUYÊN GIA VỀ RỈ SÉT – sẽ giúp bạn xử lý trước khi chúng kịp lây lan ảnh hưởng đến vận hành và thẩm mỹ của chiếc xe của bạn!

 

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi,

chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất:

 0938 966 100 - Ms. Ngân

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
  • Nguyễn Danh Quế (31-07-2019) Trả lời
    Tôi muốn vệ sinh tẩy rỉ sét gầm xe hơi và phủ gầm xe chống ồn. hãy tư vấn cho tôi về sản phẩm, giá và cách thực hiện.

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 966,890

Đang online11

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441