Xử lý con quay Spinner bị chậm do rỉ sét

Ngày nay, con quay Spinner đã trở thành món đồ chơi phổ biến mà có thể bắt gặp ở khắp nơi. Tuy nhiên trong quá trình bảo quản những con quay Spinner này rất dễ xảy ra rỉ sét. Do vậy chúng sẽ bị chậm, giảm chất lượng và có thể chúng ta phải bỏ đi các món đồ chơi yêu thích này.

Ngày đăng: 30-03-2018

1,889 lượt xem

Spinner là loại đồ chơi quay  thăng bằng trên tay, có kích thước nhỏ. Cấu trúc của Spinner gồm 2,3 hay nhiều cánh gắn xung quanh một cấu trúc quay có ổ bi. Với nhiều thiết kế, màu sắc, chất liệu khác nhau thì khi được xoay Spinner sẽ có nhiều hình dáng đẹp mắt.

Trò chơi này được phát minh ra vào năm 1992 với mục đích giúp hạn chế những thói quen xấu hàng ngày như là cắn móng tay, rung đùi, làm giảm căng thẳng, cân bằng cảm xúc... Dần dần, thú chơi Spinner được nhiều người hưởng ứng.

Ở Việt Nam, thú chơi Spinner này chỉ mới bắt đầu khoảng cuối năm 2016, tuy nhiên đã lan ra và nhanh chóng phát triển thành một trào lưu thú vị.

Trào lưu con quay Spinner

Trảo lưu con quay Spinner

Điểm thú vị của món đồ chơi này là phải làm sao cho Spinner xoay được càng lâu càng tốt. Spinner có thời gian trung bình là 40 giây đến vài phút cho mỗi lần xoay. Trên các trang mạng xã hội, nhiều bạn đã chia sẻ những hình ảnh, video trải nghiệm đồ chơi mới này, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm làm sao để Spinner xoayđược lâu nhất.

Tùy vào chất liệu, thiết kế, số lượng của cánh mà các loại con quay Spinner giá khác nhau. Mức giá có thể giao động từ vài chục, một trăm nghìn, thậm chí lên đến vài triệu đồng hoặc cao hơn. 

Những Spinner đẹp và đắt

Những Spinner đẹp và đắt

Rất nhiều bạn sở hữu những bộ sưu tập rất nhiều Spinner đẹp và đắt đỏ. Nhưng trong quá trình bảo quản trong môi trường hàng ngày rất dễ dẫn tới hiện tượng bị rỉ sét khiến những Spinner mất đi vẻ đẹp vốn có và quay rất chậm do ma sát bề mặt bị rỉ sét gây ra.

Làm sao để tẩy đi rỉ sét trên các con quay Spinner

Làm sao tẩy đi rỉ sét trên các con quay Spinner

Có thể các bạn sẽ tìm đến các phương pháp tẩy rỉ sét phổ biến như soda, coca, kem đánh răng, dung dịch Rp và hơn thế nữa là dùng acid để tẩy đi các vết rỉ này. Tuy nhiên trong quá trình xử lý rỉ sét lại vô tình làm hư hỏng đi các bộ phận khác và đặc biệt là vẻ đẹp của các Spinner. Đặc biệt là lớp sơn, nhựa hay kim loại khác cấu thành.

Nắm bắt được nhu cầu đó, với ARMOR chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gia tăng số lượng các Spinner của mình trong bộ sưu tập của mình mà hoàn toàn không phải lo lắng bận tâm về vấn đề rỉ sét nữa.

Các bước thực hiện hoàn toàn đơn giản bằng chất tẩy rỉ Metal Rescue trong video sau:

 

Video hướng dẫn tẩy rỉ sét cho con quay Spinner

Con quay Spinner sau khi tẩy rỉ sét

Mời các bạn xem qua video hướng dẫn nhé. Và nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất:

090 868 5673 - Mr. Tú  

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 974,520

Đang online4

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441