Rỉ sét xuất phát từ những ô nhiểm trực tiếp do con người gây ra

Sản phẩm kim loại của bạn bị rỉ sét có phải là nạn nhân của sự nhiễm bẩn do chính bạn hay không? Giải pháp tốt nhất là "Không dấu tay" là "Không rỉ sét"

Ngày đăng: 17-07-2018

1,358 lượt xem

Rỉ sét do dấu tay sót lại
Rỉ sét do dấu tay sót lại
 
- Nhiều khách hàng sản xuất của ARMOR bị rỉ sét trên các bộ phận kim loại giống với hình trên. Dấu ấn rỉ sét này thực sự nói với bạn là phần kim loại bị rỉ sét này của bạn là "nạn nhân" của chính bạn gây ra.
- Thông thường rất nhiều trong số chúng ta không biết rằng xử lý các bộ phận kim loại bằng tay trần có thể gây rỉ sét hoặc ăn mòn. Nhưng trong bài viết ngắn này, chúng ta sẽ xăm soi chủ đề này, đồng thời mở rộng và giải thích tại sao nó lại xảy ra và cách ngăn chặn triệt để nhất.
- Về mặt kỹ thuật, rỉ sét hoặc ăn mòn là cơ chế tự nhiên mà kim loại trở về trạng thái ban đầu của nó. Điều này đòi hỏi chất dẫn điện hoặc dung dịch dẫn điện chứa chất điện phân. Chất điện phân là chất tạo ra dung dịch dẫn điện khi hòa tan trong dung môi phân cực, chẳng hạn như nước. Một nguồn lớn của các chất điện giải được lưu lại lên bề mặt một phần là do xử lý bởi chúng ta.
- "Dấu vân tay" và "mồ hôi" là một trong những đóng góp lớn nhất cho rỉ sét và ăn mòn kim loại," Charles Phillips, nhà hóa học ARMOR giải thích: “Quá trình này thực sự khá đơn giản, các khoáng chất có trong mồ hôi, như natri, kali, canxi và magiê, được chuyển lên kim loại bằng dấu vân tay của một người. Những khoáng chất này cùng với các hóa chất có tính axit khác được tìm thấy trong mồ hôi kết hợp với độ ẩm không khí hoặc đơn giản là nước có sẵn trong bản thân mồ hôi để bắt đầu quá trình rỉ sét và ăn mòn. ”
- Hợp lý mà nói thì hình thức ô nhiễm này thường thấy ở các nhà máy sản xuất nơi có điều kiện nóng và ẩm, do đó làm cho nhân viên hay công nhân đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường. Theo tham khảo, một người thường sẽ đổ mồ hôi 6 lít một ngày, tạo ra 3-5 gam / ngày chất điện giải. Nhưng trong một môi trường nóng, một người sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn sản xuất trung bình 15-30 gam chất điện giải. Ngoài lượng mồ hôi tăng lên, thành phần của mồ hôi cũng thay đổi bao gồm dung dịch urê yếu, axit lactic và các chất điện giải khác.
- Sự kết hợp độc hại giữa muối và axit này, được truyền qua dấu vân tay và thể hiện dưới dạng rỉ sét hay ăn mòn trên bề mặt kim loại. Tin vui là, có một giải pháp - một giải pháp mà bạn có thể không nhớ đến thường xuyên “Hãy mang vào một chiếc găng tay
Hãy mang găng tay nếu không muốn rỉ sét
Hãy mang găng tay nếu không muốn bị rỉ sét
- Để tránh chuyển muối, dầu, axit và các chất gây ô nhiễm khác có thể dẫn đến rỉ sét và ăn mòn, bất kỳ nhân viên hay công nhân nào trực tiếp tiếp xúc với kim loại đều phải đeo găng tay sạch, không những có thể ngăn ngừa chúng ta khỏi gây ra rỉ sét mà còn giúp bảo vệ chúng ta trong một số trường hợp xảy ra sự cố nguy hiểm.
- Do vậy, một trong số những nguyên tác vàng trong việc phòng chống rỉ sét và ăn mòn của ARMOR chúng tôi là bất kể trong tình huống nào "Hãy mang găng tay vào" trước khi thao tác với các sản phẩm kim loại của chúng ta nhé.
Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất:

090 868 5673 - Mr. Tú  

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 984,419

Đang online4

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441