Lợi ích của chất tẩy rỉ sét Metal Rescue đối với axít

Hiện nay, các chất tẩy rỉ sét gốc nước an toàn với sức khỏe và môi trường đã dần dần thay thế các chất tẩy rỉ sét gốc axít hoặc axít độc hai. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về các chất tẩy rỉ sét nền axít và những lợi ích của chất tẩy rỉ sét nền nước Metal Rescue này.

Ngày đăng: 21-03-2014

3,769 lượt xem

Đa số các chất tẩy ri sét hiện nay trên thị trường đều được sản xuất dựa trên nền axit. Chúng dựa trên nguyên lý phản ứng hóa học giữa axit và oxit để tẩy rỉ trên bền mặt kim loại. Các axit có trong dung dịch dễ dàng ăn mòn da tay bạn  nếu bạn  không vô ý không sử dụng găng tay khi tiếp xúc.

axit ăn mòn da tay

Đồng trong quá trình làm việc, lượng axit này không những tẩy đi các lớp rỉ oxit mà còn phản ứng với phần kim loại trên bề mặt thiết bị gây nên hiện tượng bào mòn. Làm giảm thời gian sử dụng của các vật dụng này. Nếu sử dụng lượng dung dịch tẩy rỉ quá nhiều, thiết bị sẽ bị ăn mòn nghiêm trọng, dẫn đến việc không sử dụng được, và phải gia công lại.

axit ăn mòn bề mặt

Để tránh việc này xảy ra, trong thực tế người ta thường sử dụng các chất tẩy rỉ với định mức và thời gian nhất định. Nhưng định lượng dung dịch và thời gian cần lại là một vấn đề.
Bên cạnh đó, các dung dịch sau khi tẩy mang các muối vô cơ và còn tồn một lượng axit, nếu không được xử lý đúng cách và xả ra ngoài, có thể gây nên các vấn đề ảnh hường nghiêm trọng đến môi trường.
Metal Rescue là dung dịch tẩy rỉ dựa trên nền nước. Không giống như các chấy tẩy rỉ sét khác, Metal Rescue áp dụng nguyên lý vật lý, dùng phương pháp ly tâm tĩnh điện để phá vỡ liên kết giữa các phân tử oxit rỉ sét, hòa tan chúng vào dung dịch.

Chất tẩy rỉ sét nền nước Metal Rescue

Nhờ đó, Metal Rescue không những tẩy rỉ hiệu quả, an toàn với da tay (ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp), mà còn an toàn với thiết bị của bạn vì chúng không gây ra hiện tượng ăn mòn. Chỉ cần ngâm thiết bị rỉ sét ngập trong Metal Rescue, các lớp rỉ sẽ tự tách ra, bạn không cần phải định mức và định lượng thời gian.
Bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí nào cho việc gia công lại sản phẩm hay việc xử lý các chất thải ra môi trường. Metal Rescue là một sản phẩm tuyệt đối thân thiện với môi trường và sức khỏe của bạn.

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue an toàn với tayạn 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về: chất tẩy rỉ sét metal rescue

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 966,826

Đang online11

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441