Giấy chống rỉ VCI nâng cao hình ảnh công ty trong ánh mắt khách hàng

Giấy chống rỉ VCI nâng cao hình ảnh công ty trong ánh mắt khách hàng. Hiệu quả của giấy chống rỉ

Ngày đăng: 12-12-2014

2,661 lượt xem

Giấy chống rỉ hiện đang là một trong những phương án được nhiều công ty cơ khí chính xác Nhật Bản chọn lựa bởi đặc tính an toàn, dễ sử dụng, bảo vệ sản phẩm tối đa trước nguy cơ rỉ sét. Thoạt đầu, nhiều công ty mà Armor Việt Nam tiếp xúc luôn hoài nghi trước khả năng của giấy chống rỉ. Bởi hợp chất VCI nano bao phủ vô hình lấy thiết bị, không thể nhận ra bởi các cảm quan thông thường. Sau thời gian thuyết phục cũng như áp dụng thử nghiệm sản phẩm chống rỉ sét công nghệ VCI, các nhà cơ khí chính xác dần tin tưởng và chuyển đổi sang sản phẩm giấy chống rỉ thay cho những phương pháp lỗi thời, kém hiệu quả trước đây.

Giấy chống rỉ VCI đang là xu hướng mới trong công nghệ xanh

Giấy chống rỉ VCI đang là xu hướng mới trong công nghệ xanh

Với xu hướng công nghệ xanh ngày càng chiếm ưu thế trong xu hướng toàn cầu hóa thì giấy chống rỉ VCI là lựa chọn tốt nhất cho ngành công nghiệp cơ khí hiện đại. Sau đây là 9 lợi ích của việc sử dụng giấy chống rỉ VCI mang đến:

1. Nhìn tổng quan, giấy chống rỉ có giá thành cao hơn các phương pháp chống rỉ hiện tại trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên, khi đứng về mặt đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như những ưu điểm vượt trội thì giấy chống rỉ lại rẻ hơn rất nhiều so với dầu chống rỉ, mỡ bò hay các phương pháp lỗi thời kém hiệu quả khác.

2. Các sản phẩm chống rỉ VCI luôn mang lại hiệu quả tối ưu trong vấn đề chống rỉ sét và ăn mòn kim loại so với các phương pháp khác, như dầu chống rỉ RP chẳng hạn.

3. Giấy chống rỉ VCIMàng chống rỉ VCI có thể tái chế được, điều này tương đương chi phí xử lý chất thải hầu như bằng 0.

4. Giấy chống rỉ VCI & Màng chống rỉ VCI có thể in logo tùy chỉnh giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng.

5. Bởi vì mọi sản phẩm chống rỉ VCI bảo vệ sản phẩm dưới dạng khô ráo, sạch sẽ nên đối tác của công ty sẽ bỏ qua được bước kiểm tra sản phẩm, tẩy lớp dầu chống rỉ còn sót lại trên sản phẩm. Từ đó khách hàng sẽ nâng cao thêm khả năng cạnh tranh của mình trước những đối thủ khác.

Việc gói sản phẩm bằng giấy chống rỉ vô cùng đơn giản

Việc gói sản phẩm bằng giấy chống rỉ vô cùng đơn giản

6. Giấy chống rỉ VCI thân thiện môi trường, không chứa độc chất nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân. Rất nhiều trường hợp đã ghi nhận việc dầu chống rỉ chứa hợp chất VOC gây ung thư trong thời gian dài sử dụng.

7. Không như dầu chống rỉ RP, giấy chống rỉ VCI bảo vệ sản phẩm lên đến nhiều năm.

8. Công nghệ VCI khẳng định hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại, luôn đón đầu xu hướng mới trong chính sách phát triển của quý công ty với những sản phẩm hoàn hảo không bao giờ bị rỉ sét.

Các dòng sản phẩm chống rỉ của Armor

Để chọn đúng sản phẩm chống rỉ sét VCI cho thiết bị của mình, hãy liên lạc ngay với Armor Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất:

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 881,580

Đang online2

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441