Dầu chống rỉ đã quá lỗi thời

Thật sự dầu chống rỉ đã quá lỗi thời, có khá nhiều công ty thừa nhận việc họ sử dụng dầu chống rỉ đã tạo ra quá nhiều rắc rối về thời gian, nhân công, tiền bạc

Ngày đăng: 13-01-2015

2,990 lượt xem

Hiện nay, có khá nhiều công ty thừa nhận rằng việc họ sử dụng dầu chống rỉ đã tạo ra quá nhiều rắc rối về thời gian, nhân công, tiền bạc và một nơi làm việc không thân thiện với môi trường. 

 dau chong ri da qua loi thoi

Dầ​u chống rỉ đã quá lỗi thời

Thật sự dầu chống rỉ đã quá lỗi thời rồi sao?

Đã đến lúc phải thay đổi phương pháp truyền thống này, bằng cách sử dụng giấy chống rỉ và màng chống rỉ VCI thế hệ mới. Chúng sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề mà dầu chống rỉ đang vướng mắc.

So với phương pháp truyền thống dùng dầu chống rỉ thì giấy chống rỉmàng chống rỉ VCI mang lại hiệu quả cao hơn như:

   - Tiết kiệm về Chi phí lao động cho doanh nghiệp xuống mức thấp nhất: Họ chỉ đơn giản là đặt các sản phẩm trong một màng chống rỉ VCI hoặc bọc chúng trong một tờ giấy chống rỉ VCI mà không cần sơn, phun, quét dầu chống rỉ lên sản phẩm.

   - Màng chống rgiấy chống rỉ VCI bảo vệ các bộ phận cơ khí tốt hơn so với dầu RP chống rỉ truyền thống. Do hợp chất nano VCI tiếp cận tất cả các khu vực ngóc ngách của các sản phẩm nên sẽ chống rỉ sét tối ưu.

Tác dụng của giấy chống rỉ

Tác dụng của giấy chống rỉ

   - Khách hàng của bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi nhận một sản phẩm hoàn toàn khô, sạch, mà không cần tốn nhiều thời gian để loại bỏ lớp dầu, mỡ chống rỉ, đảm bảo sự hấp dẫn của sản phẩm, và nhiều hơn nữa.

   - Một điều đặc biệt không ngờ tới của giấy chống rỉ và màng chống rỉ VCI là sản phẩm thân thiện với môi trường không gây nguy hiểm, độc hại cho người sư dụng. giấy chống rỉ và màng chống rỉ VCI đã được phê duyệt bởi tổ chức Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Giấy chống rỉ được FDA công nhận

Giấy chống rỉ được FDA công nhận

   - Đảm bảo an toàn trong lao động và tiết kiệm được chi phí xử lý (VCI có thể hoàn toàn tái chế), ngoài ra còn có thể giảm được phí bảo hiểm (do không phải chất lỏng dễ cháy nổ).

Thay đổi để thành công hơn , còn chờ gì nữa  .Hãy liên hệ trực tiếp hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại  0938 966 100 - Ms.Ngân Để có những giải pháp kịp thời và hữu hiệu nhất bảo quản sản phẩm của bạn.

Xem thêm >>

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 966,915

Đang online12

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441