Chống rỉ sét pô xe hơi

Bài viết này chia sẻ với bạn cách chống rỉ sét pô xe hơi vì như bạn biết đấy: Pô xe hơi là một bộ phận khá dễ bị rỉ sét.

Ngày đăng: 23-08-2014

4,993 lượt xem

Nguyên nhân làm pô xe hơi rỉ sét.

Pô xe hơi

Pô xe hơi

Pô xe hơi bị rỉ sét khi hơi nước đọng lại trên bề mặt kim loại do bùn và bụi bẩn hoặc khi hơi nước đọng lại trên những đỉnh của bề mặt kim loại, nơi dễ xảy ra ăn mòn. Ở các vùng lạnh và mùa đông có tuyết rơi, muối thường được sử dụng trên đường để ngăn băng và tuyết. Nếu muối bám vào hệ thống xả của xe, thì sẽ gây ra rỉ sét. Có rất nhiều hệ thống xả, cụ thể là ống xã hiệu suất hậu mãi, đều được làm từ thép không rỉ, kháng rỉ sét hơn thép thông thường. Tuy nhiên, ngay cả thép không rỉ vẫn có thể bị rỉ sét.

Pô xe hơi bị rỉ sét

Pô xe hơi bị rỉ sét

Vệ sinh và bảo quản pô xe hơi

Một cách để tránh rỉ sét là thường xuyên vệ sinh pô xe với chất tẩy nhờn hoặc chất tẩy nhẹ. Nâng thân sau xe lên để bạn có thể lau rửa sạch toàn bộ pô xe. Rửa sạch bụi bẩn bằng vòi nước. Phun sạch hoặc nhúng giẻ vào nước và rửa pô. Chú ý rửa sạch xung quanh mối hàn pô và ống xả kẹp giữa các pô. Lau khô bằng giẻ sạch và khô sau khi rửa sạch. Làm vệ sinh thường xuyên để chống rỉ sét pô xe hơi.

Vệ sinh pô xe hơi

Vệ sinh pô xe hơi

Sơn pô xe hơi để chống rỉ sét.

Một cách nữa để chống rỉ sét pô xe là phun sơn. Do pô có nhiệt độ cao, nên phun sơn thông thường không bám vào pô khi chúng nóng lên và sẽ bị cháy. Sử dụng ống phun nhiệt độ cao hoặc sơn sấy để thay thế. Nâng xe lên và đặt trên con đội chết. Dán những chỗ gần pô mà bạn không muốn sơn lại. Vệ sinh pô xe bằng xà phòng và nước, lau sạch với xăng khoáng. Phun 3 đến 4 lớp sơn nhiệt độ cao lên pô. Chú ý sơn cả các mối hàn.

Pô xe hơi được sơn

Pô xe hơi được sơn

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất:

 0938 966 100 - Ms.Ngân

Xem thêm

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 984,429

Đang online4

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441