Cách tẩy rỉ sét trên kim loại

Làm sạch kim loại gỉ sét có thể rất khó khăn, nhưng nó không phải là không thể. Có một số cách để tẩy rỉ sét từ bề mặt kim loại. Phương pháp tốt nhất cho bạn sẽ tùy thuộc vào loại đối tượng mà bạn đang cố gắng tầy sạch và mức độ rỉ sét trên kim loại.

Ngày đăng: 25-07-2017

2,922 lượt xem

. Sử dụng giấy nhám mài mòn rỉ sét

   

Tùy thuộc vào bề mặt kim loại mà bạn đang cố gắng làm sạch, bạn có thể sử dụng giấy nhám,chùi xoong để tẩy gỉ. Đây là những dụng cụ tuyệt vời và thông dụng để tẩy rỉ sét trên kim loại. Đơn giản chỉ cần chà hoặc cạo khu vực bị ảnh hưởng cho đến khi rỉ sét bắt đầu biến mất. Chải hoặc lau sạch các vết nứt rời theo định kỳ và tiếp tục chà hoặc cạo cho đến khi tất cả các rỉ sét biến mất. Cách này có thể có hiệu quả đối với các bề mặt không dễ xước, nhưng không nên sử dụng trên các kim loại mềm hoặc bất kỳ vật phẩm nào có bề ngoài trơn nhẵn và dễ bị trầy xước. Chẳng hạn, hãy thử cách làm sạch này trên một cái nồi bằng thép không rỉ đắt tiền. Lúc này, nồi thép phần ít hư hại và bề mặt ngay chỗ loại bỏ rỉ sét sẽ xấu đi và không còn trông đẹp mắt như lúc đầu. 

. Dùng giấm loại bỏ rỉ sét.

Giấm trắng có thể là một chất hiệu quả để làm sạch kim loại bị gỉ sét. Bạn có thể đổ hoặc chà giấm trực tiếp lên các mặt hàng kim loại đã bị gỉ hoặc ngâm những vật có kích thước nhỏ trong một thùng chứa đầy giấm. Khi giấm bắt đầu tan rỉ, chỉ cần lau sạch bề mặt và rửa bằng nước lạnh. Nếu có thêm rỉ sét, hãy lặp lại quy trình. 

. Tẩy rỉ sét bằng baking soda.

Thêm nước vào baking soda để tạo thành một hỗn hợp sệt, không để quá lỏng và chảy. Sử dụng ngón tay hoặc máy trải phẳng để dán lên bề mặt bị gỉ. Để lại hỗn hợp dán trên vùng bị ảnh hưởng cho đến khi khô, sau đó làm ẩm và cọ phần bị gỉ sét. Bạn có thể sẽ thấy rằng một số, hoặc thậm chí tất cả phần bị rỉ sét giảm bớt và loai bỏ sạch. Hãy lặp lại quy trình này khi xảy ra hiện tượng rỉ sét trên kim loại .

. Tẩy rỉ bằng dung dịch Metal Rescue.

Metal Rescue là chất tẩy rỉ sét sắt,thép dạng dung dịch. Được xây dựng dựa trên nền nước với tác nhân càng hóa để loại bỏ rỉ (oxít sắt) mà không gây ảnh hưởng nào tới sức khỏe, sự an toàn hay môi trường. Ưu điểm vượt trội : Sạch, An toàn, dễ sử dụng, Thân thiện với môi trường, Chi phí hiệu quả. Chỉ cần ngâm bộ phận cần loại rỉ trong thùng nhựa có chứa chất tẩy rỉ sét Metal Rescue từ 10 phút đến 24 giờ tùy theo mức độ của vết rỉ, nhiệt độ dung dịch. Thiết bị sau khi được loại bỏ hết rỉ sét có thể sử dụng ngay.

. Phòng ngừa rỉ sét.

Giải pháp lý tưởng để giữ cho các bề mặt kim loại không bị rỉ là sử dụng các biện pháp phòng ngừa có thể ngăn chúng không bị gỉ ở nơi đầu tiên. Rỉ sét có xu hướng hình thành trên kim loại do tiếp xúc lâu với độ ẩm, vì vậy quan trọng là phải giữ kim loại khô và sạch. Ví dụ, giữ cho chiếc xe của bạn sạch sẽ và lưu trữ nó trong một nhà để xe hoặc dưới điều kiện bảo quản tốt. Đặt nắp lót bằng vải vinyl nặng lên nướng thịt nướng của bạn khi không sử dụng. Làm khô kim loại gang và tráng kỹ trước khi bảo quản. Ngoài ra , chúng ta có thể sử dụng sản phẩm chống rỉ sét từ Amor. Với các sản phẩm của Amor, từ nay rỉ sét sẽ không còn là vấn đề đau đầu mà thường xuyên bạn phải nghĩ đến nữa. 
 
 

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất:

0938 966 100 - Ms. Ngân

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 966,908

Đang online10

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441