Cách chống rỉ sét bản lề và các chi tiết kim loại có kích thước nhỏ

Hướng dẫn cách thức chống rỉ sét bản lề và các chi tiết kim loại có kích thước nhỏ tối ưu nhất, sử dụng Metal Rescue để tấy rỉ sét và Dry Coat để chống rỉ sét

Ngày đăng: 11-09-2014

4,114 lượt xem

Trước mắt, việc ngăn ngừa và xử lý rỉ sét bản lề và các chi tiết kim loại có kích thước nhỏ đang có, nên theo hướng sau đây:

- Nên kiểm tra toàn bộ lô hàng cùng đợt các sản phẩm bị rỉ sét (việc này gây phiền hà, nhưng có lẽ nên cân nhắc), nếu có dấu hiệu rỉ sét thì phải dùng Metal Rescue ngâm tẩy ngay, vì càng để lâu, rỉ ăn mòn kim loại nhiều thì khi tẩy sạch xong vẫn còn vết rỗ trên bề mặt bản lề;

Dùng Metal Rescue tẩy rỉ sét ốc vít, cờ lê và các chi tiết kim loại nhỏ khác

 

- Trong khi lưu kho, đối với các bản lề và chi tiết kim loại có kích thước nhỏ đã xử lý tẩy rỉ sét hoặc chưa bị rỉ sét, dùng Dry Coat phủ bảo vệ (thời gian bảo vệ không quá 1 năm khi sản phẩm phủ xong để ở trong nhà, có môi trường khô ráo, không nước rơi vãi, ánh nắng trực tiếp, nguồn nhiệt cao):

1. Nên có rổ nhựa đựng bản lề và các chi tiết kim loại nhỏ nhúng vào chậu/thùng nhựa chứa Dry Coat (giúp tiết kiệm hơn việc phun thổi) rồi để ráo nước (thu hồi Dry Coat trở lại thùng ngâm, dung dịch này tái sử dụng đến khi bị nhiễm bẩn như bụi, dầu mỡ…);

2. Để cho bản lề thật khô (thoát hết hơi nước và có thời gian cho Dry Coat tác dụng lên bề mặt kim loại. Dry Coat ổn định từ sau 6 giờ khi để khô tự nhiên). Có thể dùng quạt hay gió ấm để giúp mau khô, nhưng không được dùng gió quá nóng hay quạt quá mạnh có thể làm Dry Coat mất tác dụng (do hoạt chất bị trôi nhanh chưa bám kịp lên bề mặt kim loại);

3. Đặt bản lề và các chi tiết kim loại nhỏ đã phủ Dry Coat hoàn chỉnh vào trở lại bao bì (túi nhựa P.E dán kín thì tốt, để giảm ẩm). Khi không thể bao gói kín, có thể đặt tại nơi khô ráo, không có nước rơi vãi, không ánh nắng, nguồn nhiệt, nhưng điều kiện môi trường Việt Nam sẽ không đảm bảo kéo dài việc bảo vệ. Và nếu muốn bảo quản lâu đến 2 năm thì bao gói kết hợp giấy/túi nhựa VCI của Armor.

Bảo vệ bản lề khỏi bị rỉ sét với Dry Coat

Bảo vệ bản lề khỏi bị rỉ sét với Dry Coat

 

Xin chú ý, quá trình thao tác trên sản phẩm được phủ Dry Coat phải mang găng tay cao su, mang khẩu trang, tránh văng vào mắt và rửa tay kỹ trước khi ăn uống. Vì dù rằng Dry Coat hoàn toàn có thể tiếp xúc với tay, không độc hại, nhưng vẫn là hóa chất, nên cần cẩn thận khi sử dụng. Ngoài ra, dùng tay trần thao tác có thể để vết vân tay lên bề mặt và là nguồn gây rỉ sét sau này.

Sử dụng găng tay cao su để tránh gây ra rỉ sét khi cầm nắm

Sử dụng găng tay cao su để tránh gây ra rỉ sét

 

- Các lô hàng chưa bị rỉ mà cần lưu kho lâu, nên bao gói có lót thêm giấy VCI, hoặc phủ Dry Coat phòng ngừa. Ngoài ra, nếu như sản phẩm còn được dùng để phân phối cho đại lý thì nên có lót giấy VCI trong bao nhựa trước khi đóng thùng.

Video giới thiệu về giấy chống rỉ sét VCI và màng bọc chống rỉ sét VCI

 

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 974,547

Đang online9

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441