ARMOR Success Story: Xử lý lô hàng 48,000USD bị rỉ sét bằng Metal Rescue

Linamar xử lý rỉ 3.000 các bộ phận với tổng số tiền tiết kiệm ít nhất là 48.000 USD.

Ngày đăng: 28-12-2018

1,809 lượt xem

Khách hàng:  Tập đoàn Linamar

Loại hình: Linh kiện lắp ráp oto, phụ tùng xe cơ giới

Vấn đề:  Linamar có hơn ba nghìn bộ phận cần được khử rỉ hoàn toàn do một số vấn đề sản xuất. Sử dụng axit, một kỹ thuật loại bỏ rỉ sét trước đây họ đã sử dụng, nhưng nó nguy hiểm và mang lại nhiều chi phí khác phải chịu bao gồm cả quần áo bảo hộ cá nhân, găng tay, kính bảo hộ, cũng như tất cả các vấn đề về Sức khỏe và An toàn.

Phần kim loại có liên quan: Các bộ phận xe cơ giới được làm bằng kim loại  và sẽ tốn một khoảng tiền phạt không nhỏ nếu gia công không hoàn thiện. Điều rất quan trọng nghĩa là phương pháp loại bỏ rỉ sét phải không gây hại cho bề mặt này dưới mọi hình thức nào.

Giải pháp: Linamar từ lâu đã dựa vào Bao bì bảo vệ Armor cho các biện pháp chống gỉ sản phẩm của họ. Do vậy, họ liền gọi ARMOR khi xảy ra vấn đề liên qua đến rỉ sét và đại diện dịch vụ kỹ thuật đã đến hỗ trợ họ ngay trong vòng một ngày. Đầu tiên, ARMOR đã chẩn đoán vấn đề và phát hiện ra rằng các bộ phận xuất hiện những đốm rỉ sét nhỏ màu đỏ (ngậm nước oxit - Fe2O3 • H2O) thường được xúc tiến bởi các chất gây ô nhiễm (muối) do tiếp xúc với môi trường ăn mòn. Một thử nghiệm đã được tiến hành tại nhà máy Linamar để chứng minh rằng Metal Rescue ™ trong thực tế có thể loại bỏ hiệu quả rỉ sét theo yêu cầu của họ. Kết quả thật xuất sắc sau 30 phút điều trị - vết rỉ sét đã được loại bỏ thành công mà không có tác dụng phụ trên bề mặt thành phần chính nó. Nhà máy Linamar tiếp tục thực hiện tẩy rỉ sét với thành công tốt đẹp.

Chi phí tiết kiệm: Chi phí gần đúng cho phần phế liệu ($ 16,00 / linh kiện). Linamar xử lý rỉ 3.000 các bộ phận với tổng số tiền tiết kiệm ít nhất là 48.000 USD.

Trả lời bởi: Ông Fernando Longinotti

Tẩy rỉ với Dung dịch Metal Rescue

Tẩy rỉ với Dung dịch Metal Rescue

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất:

090 868 5673 - Mr. Tú  

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 974,546

Đang online8

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441