Cách tẩy rỉ sét

Các cách tẩy rỉ sét và các chất tẩy rỉ sét

Các vấn đề liên quan đến cách tẩy rỉ sét sắt thép và các chất tẩy rỉ sét trong công nghiệp, đời sống cũng như các cách chống rỉ sét sắt thép.

 • Tẩy rỉ sét cho chiếc tủ lạnh lâu ngày của bạn như thế nào?

  12-12-2018 // 5,062 lượt xem

  Chắc hẳn không ít các bạn đều gặp phải vấn đề khi chiếc tủ lạnh của mình sau một thời gian sử dụng đã bị bong tróc lớp sơn do rỉ sét gây ra. Thậm chí bạn muốn sơn lại nhưng lại rất khó khăn trong việc đánh tan các vết rỉ sét trước khi sơn. Hãy để Armor chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó.

  Chi tiết →

 • Rỉ sét xuất phát từ những ô nhiểm trực tiếp do con người gây ra

  17-07-2018 // 1,321 lượt xem

  Sản phẩm kim loại của bạn bị rỉ sét có phải là nạn nhân của sự nhiễm bẩn do chính bạn hay không? Giải pháp tốt nhất là "Không dấu tay" là "Không rỉ sét"

  Chi tiết →

 • Tác hại của việc sử dụng hoá chất tẩy rỉ sét kim loại không an toàn

  25-06-2018 // 4,084 lượt xem

  Kiểm soát các mối nguy hiểm liên quan đến hoá chất có thể xâm nhập vào cơ thể và môi trường, hoặc có thể gây cháy, nổ là yêu cầu đặt ra không những cho việc bảo quản và sử dụng hoá chất nói chung mà con cho hoá chất tẩy rỉ nói riêng.

  Chi tiết →

 • So sánh Metal Rescue so với các chất tẩy rỉ công nghiệp khác

  25-05-2018 // 1,259 lượt xem

  Trong nghành công nghiệp nói chung và nhóm ngành cơ khí chính xác nói riêng, luôn đặt ra yêu cầu cao trong việc phòng chống rỉ sét. Tuy vậy, do một số biện pháp chống rỉ không hiệu quả đến từ các nhà cung cấp khác nhau dẫn đến sản phẩm vẫn bị hiện tượng rỉ sét. Khi đó đòi hỏi cần có các giải pháp để tẩy rỉ sét hiệu quả nhưng lại tốn ít chi phí xử lý nhất, ARMOR chúng tôi xin đưa ra cho các bạn sự so sánh đầy đủ nhất cho các giải pháp tẩy rỉ sét công nghiệp trên thị trường.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GEL TẨY RỈ METAL RESCUE

  07-05-2018 // 4,407 lượt xem

  Nhằm để các bạn sử dụng hiệu quả nhất gel tẩy rỉ Metal Rescue, Armor chúng tôi xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết áp dụng Gel lên các sản phẩm kim loại của mình nhé

  Chi tiết →

 • Sản phẩm tẩy rỉ sét mới Metal Rescue dạng Gel

  13-04-2018 // 7,213 lượt xem

  Metal Rescue Rust Remover GEL là chất tẩy rỉ sét sạch, an toàn và dễ dàng hơn. GEL được thiết kế để bám vào bề mặt kim loại, lý tưởng để sử dụng trên bề mặt thẳng đứng, chấm rỉ sét , hoặc các khu vực khó tiếp cận. Công thức GEL nhằm áp dụng chính xác - chỉ áp dụng những vị trí cần thiết để tiết kiệm và tránh lãng phí.

  Chi tiết →

 • Xử lý con quay Spinner bị chậm do rỉ sét

  30-03-2018 // 1,889 lượt xem

  Ngày nay, con quay Spinner đã trở thành món đồ chơi phổ biến mà có thể bắt gặp ở khắp nơi. Tuy nhiên trong quá trình bảo quản những con quay Spinner này rất dễ xảy ra rỉ sét. Do vậy chúng sẽ bị chậm, giảm chất lượng và có thể chúng ta phải bỏ đi các món đồ chơi yêu thích này.

  Chi tiết →

 • Tầm quan trọng của tẩy rỉ sét trước khi sơn phủ

  17-03-2018 // 1,683 lượt xem

  Đối với các sản phẩm kim loại bảo quản trong môi trường kho không phù hợp rất dễ dẫn tới xảy ra hiện tượng rỉ sét. Khi đó tới khi sử dụng để thi công lắp đặt và đặc biệt là công đoạn sơn thì vấn để rỉ sét này sẽ gây tốn kém chi phí và hơn thế nữa là nguy cơ bị rỉ sét lại dù đã sơn phủ là rất cao nếu không được xử lý đúng cách

  Chi tiết →

 • Tổng hợp các phương pháp chống rỉ sét phổ biến

  30-01-2018 // 1,785 lượt xem

  Qua nhiều năm phát triển nền công nghiệp, đã có các phương pháp để phòng chống ăn mòn và rỉ sét. Các phương pháp này chủ yếu gồm giảm độ ẩm, điều hoà lượng không khí, tẩy bằng nitrogen và tráng phủ lớp bảo vệ bề mặt. Và mỗi phương pháp đều có các ưu nhược điểm của riêng nó.

  Chi tiết →

 • Phương pháp sử dụng chất tẩy rỉ độc đáo

  23-08-2017 // 2,067 lượt xem

  Đối với các vật dụng, máy móc có kích thước lớn, chúng ta không thể ngâm vào dung dịch chất tẩy rỉ sét được. Điều này vừa khó khăn trong quá trình khiêng vác, vừa tốn dung dịch, tăng chi phí. Armor Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn cách sử dụng chất tẩy rỉ Metal Rescue cho vật dụng, máy móc có kích thước lớn với những "món" đơn giản dễ tìm.

  Chi tiết →

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 974,518

Đang online2

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441