Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue là chất tẩy rỉ sét sắt, thép dạng dung dịch, được xây dựng dựa trên nền nước với tác nhân càng hóa để loại bỏ rỉ (oxít sắt) mà không gây ảnh hưởng nào tới sức khỏe, sự an toàn hay môi trường. 

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHẤT TẨY RỈ SÉT METAL RESCUE
1) SẠCH:  Không cần chùi, cọ, hay khuấy trộn.
2) AN TOÀN: Không chứa axít, kiềm nên sẽ không ăn mòn sắt thép và ảnh hưởng đến các chất liệu khác trên thiết bị (Nhựa, cao su, sơn,...). Đặc biệt an toàn với da tay, không chứa hợp chất VOC bay hơi gây ung thư như các sản phẩm khác.
3) DỄ SỬ DỤNG: Chỉ cần ngâm bộ phận cần loại rỉ trong thùng nhựa có chứa chất tẩy rỉ sét Metal Rescue từ 10 phút đến 24 giờ tùy theo mức độ của vết rỉ, nhiệt độ dung dịch. Thiết bị sau khi được loại bỏ hết rỉ sét có thể sử dụng ngay.
4) Thân thiện với môi trường: Dung dịch sau khi xử lý có thể tái sử dụng hoặc đổ ra hệ thống cống rãnh thông thường.

5) Chi phí hiệu quả: Chất tẩy rỉ sét METAL RESCUE là cách an toàn, dễ sử dụng và hiệu quả nhất để loại bỏ các mảng bám rỉ sét cứng đầu.

Trong trường hợp lưu kho và vận chuyển đường dài, nên sử dụng kèm các sản phẩm chống rỉ sét khác của ARMOR để tối ưu việc chống rỉ sét. Với các sản phẩm của ARMOR, từ nay rỉ sét sẽ không còn là vấn đề đau đầu mà bạn phải thường xuyên nghĩ tới nữa.

Các bạn có thể tham khảo video sau để kiếm chứng sức mạnh chất tẩy rỉ sét Metal Rescue:

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất:

090 868 5673 - Mr. Tú

Xem thêm >>

  1. Dung dịch tẩy rỉ sét Metal Rescue liệu có hiệu quả?
  2. Dây xích xe đạp lâu ngày bị rỉ sét và cách làm sạch
  3. Mẹo xử lý bình xăng bị rỉ sét
  4. Sự khác biệt giữa chất tẩy rỉ sét Metal Rescue và các chất tẩy rỉ khác
  5. Cách tẩy rỉ sét trên áo trắng