Tại sao nên sử dụng giấy VCI được tẩm 2 mặt?

Giấy VCI được tẩm 2 mặt có tác dụng gì trong việc chống rỉ sét so với giấy VCI chỉ được tẩm 1 mặt. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Ngày đăng: 20-05-2014

2,936 lượt xem

Giấy chống rỉ sét VCI được tẩm 2 mặt có tác dụng gì trong việc chống rỉ sét so với giấy VCI chỉ được tẩm 1 mặt. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Như đã đề cập ở bài viết trước về tác dụng của giấy VCI và nhựa VCI thì hiệu quả chống rỉ sét của các sản phẩm dựa trên công nghệ VCI phụ thuộc vào mật độ phân tử VCI có trong nó. Không chỉ vậy, giấy VCI được tẩm 2 mặt còn làm tăng bán kính lan tỏa, làm tăng hiệu quả phòng chống rỉ sét.

Trong khi một vài loại giấy VCI trên thị trường chỉ được phủ VCI trên một mặt thì giấy ANOX VCI được tẩm trên cả 2 mặt giấy. Điểu này để tránh nhầm lẫn khi phải phân biệt bề mặt và bề trái giấy cần sử dụng đồng thời tăng khả năng ngăn rí sét khi đặt giấy vào bên trong pallet.

Giấy VCI được tẩm 2 mặt

Kết quả là: ít giấy hơn, ít lãng phí hơn, tiết kiệm chi phí cho bạn và khách hàng. ANOX VCI được tẩm chứ không phải chỉ trên bên ngoài, nên VCI thẩm thấu bên trong từng sợi giấy. Quá trình này làm tăng lượng chất bảo vệ trong giấy cũng như tăng khả năng bám dính của VCI lên sản phẩm so với các giấy bao tiêu chuẩn khác.

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất:

 0938 966 100 - Ms.Ngân

Xem thêm >>

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 984,411

Đang online8

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441