Chống ngừa rỉ sét do ngừng dây chuyền máy móc trong mùa dịch

Với việc sản xuất bị dừng lại ở nhiều nhà máy trên toàn quốc và trên thế giới đặt ra vấn đề rất quan trọng cần lên kế hoạch phù hợp để bảo vệ các dây chuyền máy móc của bạn khỏi rỉ sét. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trở lại làm việc và tiếp tục hoạt động khi có thể. Có một số cách để ngăn chặn rỉ sét trong quá trình ngừng vận hành và việc thực hiện bước bảo trì phòng ngừa này sẽ bảo vệ các dây chuyền máy móc của bạn trong hiện tại và tương lai.

Ngày đăng: 20-05-2020

860 lượt xem

Với việc sản xuất bị dừng lại ở nhiều nhà máy trên toàn quốc và trên thế giới đặt ra vấn đề rất quan trọng cần lên kế hoạch phù hợp để bảo vệ các dây chuyền máy móc và sản phẩm của bạn khỏi rỉ sét. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trở lại làm việc và tiếp tục hoạt động khi có thể. Có một số cách để chống rỉ sét trong quá trình ngừng vận hành và việc thực hiện bước bảo trì phòng ngừa này sẽ bảo vệ các dây chuyền máy móc của bạn trong hiện tại và tương lai.

Chống rỉ sét do ngừng dây chuyền máy móc trong mùa dịch

Rỉ sét xảy ra bất cứ khi nào kim loại tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm và oxy thích hợp. 3 yếu tố này luôn luôn tồn tại trong không khí trong các nhà máy của chúng ta. Cách duy nhất để ngăn chặn rỉ sét là ngăn kim loại tiếp xúc với một trong 3 yếu tố, và điều đó có thể là một thách thức lớn. Tuy nhiên, chất ức chế ăn mòn thể hơi ARMOR (VCI) sẽ làm cho điều đó dễ dàng hơn rất nhiều.

Các sản phẩm ARMOR VCI cung cấp một lá chắn chống rỉ sét bằng cách ngăn không khí và hơi ẩm tiếp xúc với bề mặt kim loại. Có một số loại ARMOR VCI khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng bảo vệ các sản phẩm theo các yêu cầu đa dạng. ARMOR VCI không dơ, không độc hại như dầu chống rỉ, đặc biệt an toàn, thân thiện với môi trường và dễ sử dụng cho tất cả các loại máy móc, linh kiện kim loại. Với một tờ giấy hoặc màng VCI duy nhất, bạn đã có thể dễ dàng ngăn chặn rỉ sét trong quá trình ngừng làm việc tại nhà máy sản xuất, nhà kho hay các cơ sở khác của bạn.

Màng PE VCI

Màng chống rỉ PE VCI tạo ra một lá chắn bảo vệ xung quanh kim loại bằng cách kết hợp màng polyetylen mật độ thấp với công nghệ ức chế ăn mòn thể hơi (VCI). Có sẵn ở dạng cuộn, tấm, túi hoặc ống, màng VCI rất linh hoạt và dễ sử dụng cho các thành phần nhỏ và lớn. Với sáu loại khác nhau, bao gồm màng VCI để sử dụng ngoài trời, sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, trong nhà xưởng và màng VCI trải dài, bạn có thể dễ dàng bảo vệ tất cả các loại thành phần máy móc, thiết bị và sản phẩm kim loại khỏi vấn đề rỉ sét.

Giấy VCI

Giấy chống rỉ VCI là kết hợp giấy kraft với công nghệ ức chế ăn mòn thể hơi (VCI) để tạo ra một loại giấy nhẹ và có khả năng chống rỉ sét. Đơn giản chỉ cần bọc các bộ phận kim loại trong giấy VCI và khi đó các ion VCI sẽ hoạt hoá và lấp đầy không gian, tạo ra một lá chắn Ion để bảo vệ xung quanh các bộ phận, chi tiết. Các ion này đẩy lùi độ ẩm và ngăn ngừa rỉ sét hình thành mà không tạo ra bất kỳ dầu mỡ hoặc cặn bã nào trên đó.

Bạn có thể tham khảo chi tiết cách thức hoạt động chống rỉ sét của công nghệ VCI

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất:

 090 868 5673 - Mr. Tú

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 966,835

Đang online7

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441