Những điều mà Dầu chống gỉ không đem lại cho bạn

Dầu chống rỉ đã không còn hợp thời, vì tồn tại nhiều hạn chế trong việc chống rỉ sét cho các sản phẩm của bạn, làm tăng chi phí xử lý ăn mòn, quan trọng nhất là làm mất uy tín với khách hàng.

Ngày đăng: 21-01-2016

2,834 lượt xem

3 điều Dầu chống rỉ không thể đem lại cho bạn

1.      An toàn sức khỏe, sạch sẽ và kiểm soát ô nhiễm.

            Dầu chống rỉ sét rất dễ bị bám bụi lên sản phẩm, bụi là một trong những nguyên nhân gây nên rỉ sét sản phẩm. Khi sử dụng dầu chống rỉ bạn phải chi trả thêm một khoản xử lý môi trường như xử lý dầu, giẻ lau...Trong dầu chống rỉ chứa hàm lượng VOC - Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (Volatile organic compound content) mặc dù được kiểm soát ở hàm lượng cho phép tuy nhiên nó vẫn là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh ung thư, không an toàn sức khỏe người lao động nếu tiếp xúc trong thời gian dài. 

            ARMOR VCI ứng dụng công nghệ chống gỉ sét  ăn mòn kim loại thể hơi (VCIVapor Corrosion Inhibitor), bảo vệ sản phẩm bạn chống rỉ sét trong thời gian dài và sản phẩm luôn luôn sạch sẽ,  giúp làm giảm bớt sự lo ngại về gỉ sét của bạn trong mọi lĩnh vực liên quan đến kim loại, an toàn sức khỏe, tiết kiệm chi phí và kiểm soát ô nhiễm.

dau chong ri set bam day bui

Sử dụng dầu chống rỉ sản phẩm bị bám đầy bụi 

2.      Bảo vệ tốt trong ngắn hạn và lâu dài.

          Thời gian chống rỉ sét của dầu dao động từ 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm nơi lưu trữ . Nếu sản phẩm bạn vận chuyển cho khách hàng qua nhiều vùng thời tiết khác nhau thay đổi đột ngột thì dầu chống rỉ sẽ giảm khả năng bảo vệ 

           Sự khác biệt giữa Giải pháp bao gói bằng Giấy và màng chống gỉ sét ARMOR VCI là bảo vệ sản phẩm  cho bạn toàn diện từ khi sản xuất đến lưu trữ và vận chuyển đến khách hàng. Trong hợp chất VCI các phân tử có dạng cấu trúc một đầu ái lực với kim loại tạo thành lớp bảo vệ thứ 1 , phần đuôi phân tử cùng dấu với Oxi ngăn không cho oxi tiếp xúc đến bề mặt kim loại tạo thành lớp bảo vệ thứ 2 .

           VCI ARMOR chống lại các tác nhân ăn mòn từ môi trường xung quanh. Các lớp ức chế ăn mòn cấp độ Nano  bảo vệ vô hình không cần phải tẩy trước khi sử dụng sản phẩm, và có thể bảo vệ sản phẩm lên đến 2 năm.

           Giải pháp chống rỉ phù hợp với mọi kích thước - từ các vi mạch điện tử cho đến đóng gói các mặt hàng lớn mà không làm thay đổi tính chất bề mặt .

Đóng gói sản phẩm bằng giấy và túi VCI của công ty Brembo

 

3.      Thay thế các vật liệu đóng gói:

            Khi sử dụng Dầu chống rỉ sét sẽ làm tăng chi phí bao gói sản phẩm của bạn lên và không mang lại hiệu quả cao,. Dầu chống rỉ sẽ loan len bao bì và làm giảm hiệu suất bảo vệ. 

           Giấy ARMOR VCI bảo vệ khỏi sự ăn mòn, tùy theo chủng loại mà có những giải pháp bao gói từng phần riêng biệt.Màng chống gỉ sét ARMOR VCI: sẽ thay thế cho tất cả các bao bì của bạn. . Màng chống gỉ sét ARMOR VCI tích hợp các chất ức chế ăn mòn, hút ẩm, và các đặc tính chống tĩnh điện. Đây là một hàng rào bảo vệ duy trì trạng thái chân không và tuyệt vời cho nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao.

Giải pháp chống rỉ sét

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất

0938 966 100 - Ms. Ngân

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 966,876

Đang online7

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441