Luôn sử dụng VCI để chống rỉ sét trong những tháng mùa hè!

Mùa hè là mùa của Rỉ sét. Trong thời gian này, rỉ sét được ví rằng “không bao giờ ngủ”.

Ngày đăng: 12-07-2016

2,006 lượt xem

Trong suốt những này tháng nóng ẩm và mưa nhiều của mùa hè. Các bộ phận kim loại khi tiếp xúc với nhiệt độ và độ ẩm tăng cao sẽ dễ bị rỉ sét và ăn mòn hơn so với các giai đoạn khác trong năm.

Cứ 10o C tăng lên ở các bộ phận kim loại thì tỷ lệ ăn mòn sẽ thực sự tăng nhanh gấp đôi! Ngoài ra, độ ẩm tương đối lớn hơn 60% đủ để tạo ra một chất điện phân trên bề mặt kim loại, các chất điện phân này cùng với oxy hình thành nên ăn mòn kim loại. Trong thời gian này, rỉ sét được ví rằng “không bao giờ ngủ”.

 

Mùa hè là Mùa của Rỉ sét

 

Vì vậy việc sử dụng giấy VCI hoặc túi VCI là thực sự cần thiết để ngăn chặn rỉ sét và ăn mòn trong các tháng mùa hè này. Công nghệ VCI (chất ức chế ăn mòn dang hơi) là một lớp chất ức chế được phủ trên giấy hoặc các vật liệu đóng gói khác. Bộ phận kim loại được đặt trong bao bì VCI sẽ không bị ăn mòn lên đến 2 năm.

  • VCI hoạt động với công nghệ nano phân tử ức chế ăn mòn trên kim loại. Các chất của VCI chứa áp suất hơi đủ để giải phóng các phân tử từ chất nền vào không khí.
  • VCI hoạt động mạnh mẽ. Hơi khí VCI lấp đầy không gian khép kín với các hợp chất ăn mòn ức chế. Hơi này có hiệu quả trong việc ngăn chặn quá trình oxi hóa diễn ra (hay nói các khác là giảm được chuyển động của các electron trên bề mặt của kim loại một các tối đa).
  • Trường hợp mở bao gói VCI ra để kiểm tra các bộ phận, hoặc vì lý do nào khác, một số hơi VCI sẽ thoát ra ngoài. Nhưng VCI sẽ lại được giải phóng vào không khí một lần nữa. Ngoài ra, các phân tử VCI vẫn luôn bám trên bề mặt của kim loại do tính phân cực của kim loại. 
  • Trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không khí cao sẽ làm tăng hiệu quả của VCI.  Nhiệt độ cao như một chất xúc tác, làm cho các phân tử VCI bốc hơi nhanh hơn. Tương tự như vậy, độ ẩm cao hơn cho phép các ion có thể tách một cách nhanh chóng, và liên kết chặt chẽ trên bề mặt của thiết bị.
  • Khi nhiệt độ tăng lên, áp suất hơi của VCI cũng tăng, làm tăng số lượng các phân tử VCI lên gấp nhiều lần, giúp chống ăn mòn hiệu quả hơn.

 

Sự khác nhau giữa VCI và hạt hút ẩm 

 

Rỉ sét ở các bộ phận kim loại không chỉ khó coi, nó có thể làm hỏng toàn bộ cấu trúc bộ phận thiết bị và gây thiệt hại cho các nhà sản xuất. Tại Mỹ ước tính chi phí tổn thất do kim loại bị ăn mòn hơn 360 tỷ đô la mỗi năm, chi phí này cuối cùng sẽ chuyển sang người tiêu dùng.

Các sản phẩm chống rỉ sét của ARMOR sẽ giúp công ty của bạn cắt giảm được những chi phí đó!

 

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi,

chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất:

 0938 966 100 - Ms. Ngân

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 974,544

Đang online7

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441