Giấy VCI và màng bọc VCI là gì?

Giấy VCI và màng bọc chống rỉ sét VCI là dòng sản phẩm chống rỉ sét có tẩm hơi ức chế ăn mòn VCI, dùng để bao gói các thiết bị, máy móc và có tác dụng chống rỉ sét trong thời gian dài.

Ngày đăng: 26-07-2014

4,453 lượt xem

Giấy VCI và màng bọc VCI khác với giấy chống rỉ sét  và màng bọc chống rỉ sét  thông thường ở chỗ chúng được tẩm vào đó hơi VCI (hợp chất bay hơi chống rỉ sét). Có nhiều phương pháp chống rỉ sét như đã đề cập trong các bài viết trước, nhưng VCI là một phương pháp dựa trên công nghệ nano, nên nó sẽ có được những đặc tính ưu việt cho lưu trữ mà các phương pháp khác không thể so sánh được.

Cách thức hoạt động của giấy VCI và màng bọc VCI:

Sau khi bao gói kín chi tiết sắt thép bằng giấy VCI hoặc màng bọc VCI thì hơi VCI được tẩm trong giấy và nhựa sẽ tỏa ra bên ngoài nhanh chóng, đuổi đi phần không khí và hơi nước xung quanh chi tiết. Tiếp đến, các phân tử VCI bám chặt vào bề mặt kim loại, tạo nên một lớp áo bảo vệ vô hình, cách ly bề mặt kim loại khỏi không khí và hơi nước.

Cách thức hoạt động của VCI

Bằng cách này, giấy VCI và màng bọc VCI bảo vệ được chi tiết bằng sắt thép của bạn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hiệu quả chỉ bằng hai bước đơn giản là kiểm tra làm sạch chi tiết và bao gói lại. Bảo vệ bằng VCI giữ cho chi tiết luôn sạch sẽ và mang lại kết quả mong muốn, bạn không cần phải tốn bất cứ một chi phí nào khác.

Nếu sử dụng loại giấy VCI và màng bọc VCI chất lượng tốt, thời gian bảo vệ của nó có thể kéo dài đến 2 năm.

Giấy VCI và màng bọc VCI ARMOR có gì khác?

Giấy VCI của ARMOR được tẩm VCI trên cả 2 mặt, nên lượng VCI trong giấy được cung cấp nhiều hơn, bán kính tỏa ra lớn hơn. Và bạn cũng không phải mất công phân biệt mặt trái hay mặt phải khi sử dụng sản phẩm của ARMOR.

Màng bọc VCI ARMOR được tẩm VCI vào trong từng hạt nhựa. Và ARMOR áp dụng công nghệ ánh sáng độc quyền đối với màng bọc VCI của ARMOR. Công nghệ này cho phép bạn nhận thấy sự có mặt của VCI trong màng bọc bằng cách chiếu đèn cực tím lên màng. Màng bọc VCI của ARMOR sẽ phát sáng hơn các màng bọc VCI thông thường khác.

giay-va-mang-boc-vci-armorgiay-va-mang-boc-vci-armor

Giấy VCI và màng bọc VCI ARMOR

mang-boc-vci-armor-phat-sang-duoi-den-cuc-tim

Màng bọc VCI ARMOR phát sáng dưới đèn cực tím

ARMOR không sử dụng các chất VOCs (volatile organic compounds) để kích thích sự bay hơi của VCI như nhiều dòng giấy VCI và màng bọc chống rỉ sét VCI khác. Vì thế, ARMOR đảm bảo sản phẩm giấy chống rỉ sét VCI và màng bọc chống rỉ sét VCI của ARMOR tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Màng bọc và giấy chống rỉ sét VCI của ARMOR có cơ chế tỏa khí ức chế ăn mòn theo 3 cơ chế đặc biệt, mang lại sự bảo vệ hoàn hảo cho chi tiết. (Xem tại đây)

ARMOR cam kết lượng VCI có trong bao bì đủ để tỏa hơi ức chế ăn mòn trong 2 năm.

Video giới thiệu giấy VCI và màng bọc VCI ARMOR

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất:

 0938 966 100 - Ms.Ngân

Xem thêm >>

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 966,827

Đang online8

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441