Chi phí của rỉ sét

Rỉ sét là tác nhân gây ra chi phí thiệt hại hàng tỷ đô la mỗi năm cho các doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu vì sao rỉ sét lại có thể gây ra chi phí lớn như vậy.

Ngày đăng: 31-03-2016

2,503 lượt xem

Rỉ sét là tác nhân gây ra chi phí thiệt hại hàng tỷ đô la mỗi năm cho các doanh nghiệp. Một nghiên cứu của NACE – Hiệp hội quốc tế các kỹ sư chống ăn mòn trích dẫn rằng chi phí trực tiếp của sự ăn mòn ở Mỹ là 276 tỷ USD, chiếm 3.1% GDP nước này. Những nước công nghiệp khác cũng phải đối mặt với tỉ lệ thiệt hại tương đương. Điều này kết hợp với sự tăng lên của giao thương và vận chuyển quốc tế làm cho việc chống ăn mòn ngày càng trở nên cấp thiết.

ARMOR đưa ra các giải pháp để kiểm soát quá trình ăn mòn kim loại. Các chi phí phát sinh khi rỉ sét xảy ra như sau:

-         Chi phí nhân công: Chi phí giờ làm việc của đội ngũ chăm sóc khách hàng phải bỏ ra để giải quyết khiếu nại rỉ sét từ khách hàng,. Chi phí tổ chức các cuộc họp với kĩ thuật, chất lượng, dịch vụ khách hàng, và sản xuất để xác định nguyên nhân và khắc phục hậu quả.

Nhân công tẩy rỉ sét

-         Chi phí vận chuyển: Nhà sản xuất phải chịu chi phí đổi trả hàng, chi phí vận chuyển sản phẩm để tẩy rỉ sét hoặc chi phí giao sản phẩm mới thay thế.

-         Chi phí nguyên vật liệu: Chi phí cải tiến, thêm vào nguyên vật liệu chống rỉ sét. Chi phí đóng gói bổ sung để tái xuất xưởng các thành phẩm cho khách hàng.

-         Tổn hại danh tiếng: đây là chi phí thiệt hại lớn nhất cho công ty của bạn. Vấn đề rỉ sét sẽ làm giảm đi độ uy tín, sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng sản phẩm và khả năng của công ty.

ARMOR đã cung cấp các giải pháp chống rỉ sét cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới hơn 35 năm qua. Không chỉ bảo vệ sản phẩm của bạn an toàn khỏi việc bị ăn mòn, ARMOR còn bảo vệ thương hiệu và uy tín của bạn trong ngành công nghiệp. 

Với các sản phẩm của ARMOR, từ nay rỉ sét sẽ không còn là vấn đề đau đầu mà bạn phải thường xuyên nghĩ tới nữa. Các bạn có thể tham khảo video sau về việc bảo vệ thiết bị chống rỉ sét  với giải pháp công nghệ VCI:

 

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất:

 0938 966 100 - Ms. Ngân

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 966,857

Đang online8

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441