Các câu hỏi về chất tẩy rỉ và chống rỉ sét

Các câu hỏi thường gặp về chất tẩy rỉ sét và công nghệ VCI chống rỉ sét

Giải đáp các câu hỏi thường gặp về chất tẩy rỉ sét và công nghệ VCI chống rỉ sét của khách hàng.

 • So sánh 2 cách chống rỉ sét phổ biến giữa Giấy và Màng PE Chống Rỉ VCI Armor

  28-09-2020 // 1,720 lượt xem

  Là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành chống tẩy rỉ sét công nghiệp, Armor đã cho ra thị trường nhiều sản phẩm chống tẩy rỉ sét đa dạng, phù hợp với từng trường hợp đặc trưng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng trên nhiều khắp thế giới. Với điều kiện khí hậu nhiệt đới, Việt Nam sử dụng phổ biến nhất 2 cách chống rỉ sét chính là Giấy và Màng PE Chống Rỉ VCI Armor. Cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác biệt của 2 sản phẩm này để có được lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

  Chi tiết →

 • Nguyên nhân gây nên rỉ sét là gì?

  16-09-2020 // 3,394 lượt xem

  Theo thời gian, dưới sự ảnh hưởng của việc thay đổi nhiệt độ liên tục, những vật dụng kim loại rất dễ bị rỉ sét. Việc này không chỉ làm cho đồ dùng bị xấu bề mặt mà còn gây ảnh hưởng tới công dụng, năng suất hiệu quả của đồ vật. Vậy nguyên nhân từ đâu gây nên sự rỉ sét trên kim loại?

  Chi tiết →

 • 2 Phương pháp chống rỉ sét hiệu quả tại Việt Nam

  12-08-2020 // 1,883 lượt xem

  Bảo vệ sản phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất và tránh khỏi rỉ sét là ưu tiên hàng của các doanh nghiệp cơ khí, điện tử, sản xuất phụ tùng xe ôtô và xe máy. Nhiệt độ, độ ẩm thay đổi liên tục chính là điều khiến các nhà đầu tư luôn lo lắng cho sản phẩm của mình trước tình trạng bị oxi hóa. Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng hiện đại ngày nay, việc bảo vệ sản phẩm kim loại trước tình trạng rỉ sét là điều rất dễ dàng và hiệu quả. Cùng Thuận Phát Hưng - Armor Việt Nam tìm hiểu 2 phương pháp chống rỉ sét hữu ích dành cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn nhé!

  Chi tiết →

 • Doanh nghiệp nào cung cấp giấy chống rỉ VCI Armor uy tín tại Việt Nam

  31-07-2020 // 1,900 lượt xem

  Bảo vệ để sản phẩm luôn mới và tránh khỏi tình trạng rỉ sét trong quá trình lưu kho trước khi chuyến đến khách hàng là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đề cao, chú trọng. Có nhiều cách khác nhau để bảo vệ sản phẩm kim loại trước rỉ sét, trong đó sử dụng Giấy chống rỉ là một trong những giải pháp bao bì hiệu quả tối ưu nhất. Vậy làm thế nào để tìm được doanh nghiệp cung cấp giấy chống rỉ VCI tốt tại Việt Nam?

  Chi tiết →

 • Khác biệt giữa giấy và màng chống rỉ sét Armor VCI

  07-07-2020 // 1,015 lượt xem

  Giấy chống rỉ và màng PE chống rỉ ARMOR VCI, đâu là lựa chọn tốt nhất cho giải pháp chống rỉ hàng đầu của các doanh nghiệp. Hãy xem video này để lựa chọn sản phẩm phù hợp các bạn nhé.

  Chi tiết →

 • Dung Dịch Tẩy Rửa Công Nghiệp DeClean LE-II

  11-06-2020 // 1,392 lượt xem

  Sản phẩm này có thể được sử dụng cho bất kỳ vết bẩn và bụi bẩn nào từ khoáng chất, mỡ, mỡ và các sản phẩm khác như carbon, dầu, bụi bẩn hoặc xì gà. Nó rất an toàn cho con người và môi trường nhưng lại có công suất làm sạch rất mạnh mẽ. Có thể sử dụng với phạm vi áp dụng cao và sẽ không ảnh hưởng đến bề mặt sau khi làm sạch.

  Chi tiết →

 • 8 cách chống rỉ sét đầy đủ và phổ biến nhất.

  05-06-2020 // 1,471 lượt xem

  Rỉ sét có thể nhanh chóng trở thành một vấn đề lớn. Nó phá hỏng chức năng và sự ổn định của máy móc quan trọng và nó có thể khiến hàng ngàn doanh nghiệp của bạn phải trả giá. Biết cách ngăn ngừa rỉ sét hiệu quả có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và ngăn ngừa các vấn đề nghiêm trọng. Cũng như nhiều thứ, một số biện pháp phòng ngừa nhỏ trước có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc, thời gian và sự thất vọng về sau. Chúng tôi đã thu thập những cách tốt nhất để ngăn chặn rỉ sét, vì vậy bạn có thể tìm thấy một cách phù hợp nhất với thiết bị hoặc sản phẩm của mình.

  Chi tiết →

 • Chống ngừa rỉ sét do ngừng dây chuyền máy móc trong mùa dịch

  20-05-2020 // 912 lượt xem

  Với việc sản xuất bị dừng lại ở nhiều nhà máy trên toàn quốc và trên thế giới đặt ra vấn đề rất quan trọng cần lên kế hoạch phù hợp để bảo vệ các dây chuyền máy móc của bạn khỏi rỉ sét. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trở lại làm việc và tiếp tục hoạt động khi có thể. Có một số cách để ngăn chặn rỉ sét trong quá trình ngừng vận hành và việc thực hiện bước bảo trì phòng ngừa này sẽ bảo vệ các dây chuyền máy móc của bạn trong hiện tại và tương lai.

  Chi tiết →

 • Tự hào Tập đoàn ARMOR vinh danh trên Forbes

  13-05-2020 // 883 lượt xem

  Khi hơn 30 triệu doanh nghiệp nhỏ của Mỹ vật lộn với ảnh hưởng của đại dịch corona virus toàn cầu, danh sách "Người khổng lồ nhỏ" Small Giants hàng năm lần thứ năm của Forbes nhấn mạnh 25 công ty tư nhân có cam kết về sự phát triển nhanh chóng đã cho phép họ phục vụ tốt nhất cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng của họ.

  Chi tiết →

 • 6 tác hại rõ nhất khi vẫn sử dụng các loại dầu chống rỉ sét

  14-04-2020 // 1,072 lượt xem

  Dầu chống rỉ sét tuy có nhiều lợi thế về giá cả và cách sử dụng nhưng đồng thời lại có nhiều nhược điểm mà ít nhà sản xuất máy móc thiết bị kim loại nào để ý đến.

  Chi tiết →

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Giấy chống rỉ VCI

Giấy gói chống rỉ sét ARMOR WRAP

Màng chống rỉ VCI

Bao nhựa chống rỉ sét Armor Poly

Chất chống rỉ Dry Coat

Chống rỉ sét Dry Coat

Gel tẩy rỉ giá rẻ

Dung dịch tẩy rửa Nhật Declean LE-II

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 984,433

Đang online2

Liên hệ

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ : 129 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 62.68.78.78        (Ex: 309)

Hotline: 0908.685.673       (Mr. Tú)

Email: tu.pham@thuanphathung.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 26 Phố Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 3655.7441